Phân khu Biệt thự golf Wyndham Grand Resort Cam Ranh
5 (100%) 1 vote

Dự án Phân khu Biệt thự golf  Wyndham Grand Resort Cam Ranh do tập đoàn Wyndham quản lý, thuộc khu phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp Kn Paradise,  sẽ sớm ra mắt sản phẩm đầu tiên, phân khu này được rất nhiều sự quan tâm từ nhà đầu tư và Golfer trong và ngoài nước.


Tổng quan Phân khu Biệt thự golf  Wyndham Grand Resort Cam Ranh:

  • Tên phân khu: Biệt thự golf  Wyndham Grand Resort  – thuộc dự án Kn Paradise Cam Ranh
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Kn Cam Ranh.
  • Đơn vị quản lý vận hành: tập đoàn Wyndham
  • Quy mô phân khu: diện tích ….ha, bao gồm 91 căn biệt thự hạng sang.
  • Pháp lý: …
  • Timeline triển khai:
Đơn vị quản lý Wyndham Grand Resort Cam Ranh
Đơn vị quản lý Wyndham Grand Resort Cam Ranh

Vị trí Biệt thự golf  Wyndham Grand Resort Cam Ranh tiềm năng chiến lược bởi:

Wyndham Grand Resort Cam Ranh  là trái tim của khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp Kn Paradise Cam Ranh, bao quanh là hệ thống phân khu cao cấp, các tiện ích, dịch vụ đẳng cấp.

  • Vị trí View trực diện  Kn gofl link the Lotus Cam Ranh đã hiện hữu chuẩn quốc tế, do danh thủ người Úc golf Greg Norman – 91 lần vô địch các giải golf quốc tế thiết kế.
  • Golf Wyndham Grand Resort Liền kề hàng loạt các khu nghỉ dưỡng 4-5 sao trải dài ven biển, trong tương lai khu này sẽ thu hút hàng triệu lượt khách trong nước và quốc tế mỗi năm.
  • Với vị trí trái tim Kn Paradise, chủ nhân của biệt thự Wyndham Grand Resort chỉ mất khoảng 30 phút để đến Thành phố du lịch Nha Trang, và chỉ 5 – 10 phút là có thể đặt chân đến sân bay quốc tế Cam Ranh.

Thiết kế tinh tế  các căn biệt thự golf  Wyndham Grand Resort

Bảng giá, hình thức thanh toán, chính sách cam kết lợi nhuẩn từ biệt thự golf  Wyndham Grand Resort Cam Ranh

….

Chú ý: Hiện phân khu biệt thự golf  Wyndham Grand Resort Cam Ranh, CDT Kn Cam Ranh chưa công bố bất cứ thông tin nào về dự án, Admin sẽ cập nhật thông tin liên tục, khi được sự cho phép từ chủ đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN BIỆT THỰ WYNDHAM GRAND RESORT

Nếu quý khách hàng quan tâm và muốn đươc cập nhật những thông tin chính thống của dự án Wyndham Grand Resort, quý khách hàng hãy nhập thông tin theo form bên dưới. Mọi thông tin đều được bảo mật, riêng tư.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng


Bài viết liên quan có thể bạn quan tâm


“Bán đảo Cam Ranh nơi có Lợi thế thiên nhiên, các dự án đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế sẽ sớm hình thành với tốc độ nhanh, tăng trưởng du lịch ấn tượng và đặc biệt là sự hoàn thiện đồng bộ của hạ tầng, kết nối giao thông. những yếu tố khách quan trên thu hút ngày càng nhiều nhà đầu tư  quan tâm đến thị trường BDS Cam Ranh”