Dự án Biệt Thự Wynham Cam Ranh
5 (100%) 1 vote

BIỆT THỰ WYNDHAM CAM RANH CHUẨN BỊ RA MẮT

Biệt thự Wyndham Cam Ranh theo nguồn tin mới nhất, dự kiến sẽ được tung ra thị trường quý…/2108. Dự án do KN Cam Ranh làm chủ đầu tư, Villas Wyndham Cam Ranh là một trong những phân khu thuộc dự án The lotus Cam Ranh, được quản lý bởi tập đoàn Wynham, Đây là thương hiệu quản lý khách sạn đứng top 10 thế giới, đi đầu trong lĩnh vực quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng, căn hộ dịch vụ, hứa hẹn sẽ đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách hàng, mang đến một phong cách sống đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Biệt thự Wyndham Cam Ranh thuộc dự án Kn Paradsie Cam Ranh
Biệt thự Wyndham Cam Ranh thuộc dự án Kn Paradsie Cam Ranh

TỔNG QUAN VILLAS WYNDHAM CAM RANH

Villas Wynham Cam Ranh là một phân khu thuộc dự án Kn Paradsie Cam Ranh, phân khu nằm liền kề và có view trực diện sân Golf The Lotus Cam Ranh 90 hata đã hiện hữu.

  • Chủ đầu tư dự án: Công ty TNHH Kn Cam Ranh
  • Quy mô phân khu biệt thự Wyndham Cam Ranh: quy mô … ha, gồm 91 căn biệt thự.
  • Đơn vị quản lý vận hành: Tập đoàn Wyndham
  • Pháp lý dự án: … đang cập nhật
  • Thời gian đi vào hoạt động dự kiến:

CÁC LOẠI BIỆT THỰ WYNDHAM CAM RANH

Admin sẽ thông update đến quý khách hàng nhanh nhất… khi được sự cho phép của chủ đầu tư

UPDATE BẢNG GIÁ DỰ ÁN BIỆT THỰ WYNDHAM CAM RANH NHA TRANG

Đang cập nhật..

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN VÀ CAM KẾT CỦA BIỆT THỰ KN PARADISE CAM RANH

Đang cập nhật..

LÝ DO ĐỂ NHÀ ĐẦU TƯ TIN TƯỞNG VÀO BIỆT THỰ WYNDHAM PARADISE CAM RANH (BIỆT THỰ KN PARADISE )

+ Tập đoàn Wyndham Với phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng sự uy tín từ một thương hiệu danh tiếng trên toàn thế giới, dự án biệt thự Wuyndham Paradise Cam Ranh hứa hẹn sẽ mang đến không gian nghỉ dưỡng bình yên, tràn đầy năng lượng và sức sống, tích hợp nhiều tiện ích có chất lượng 5 sao quốc tế.

+ Bên cạnh đó, Wyndham sẽ trực tiếp đứng ra quản lý, vận hành Biệt thự KN Paradise Cam Ranh nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề minh bạch tài chính, vấn đề khai thác kinh doanh, bảo trì bảo dưỡng căn hộ. Như vậy, nhà đầu tư sẽ không phải lo lắng, tiết kiệm được thời gian để duy trì sự nghiệp riêng của mình mà vẫn đảm bảo được lợi nhuận chảy đều về tài khoản khi đến định kỳ.

Notes: hiện tại chủ đầu tư dự án chưa công bố bất cứ thông tin gì về dự án, những thông tin chỉ mang tính chất cá nhân, không phải của doanh nghiệp hay tổ chức nào. 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BIỆT THỰ KN PARADSIE CAM RANH ( WYNDHAM CAM RANH )

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng