Thị trường cho thuê Officetel, Văn Phòng cho thuê Tân Bình HCM
5 (100%) 1 vote

Để  tìm hiểu về thị trường cho thuê Officetel, Văn Phòng cho thuê Tân Bình HCM hay các quận huyện trung tâm, giữ vào một vài từ khóa thật không khó để bạn có thể kiểm tra hay so sánh, đánh giá được thị trường cho thuê trong khu vực. 


Chỉ cần một thao tác đơn giản – bạn hãy Vào google search “ cho thuê văn phòng ở quận Tân Bình” có đến 30.400.000 kết quả tìm kiếm chỉ trong 0,77 giây. Điều này cho thấy kênh văn phòng cho thuê hiện đang là một trong những đề tài nóng bỏng của giới đầu tư văn phòng cho thuê tại thì trường TPHCM.

Văn phòng cho thuê, officetel Tân Bình HCM

Với một vị trí thuận lợi về giao thông khi giáp ranh với Q1, Q3, Q10, Q12, Phú Nhuận, Gò Vấp…và đặc biệt là vị trí đắc địa gần sân bay Tân Sơn Nhất, quận Tân Bình luôn là lựa chọn ưu tiên hang đầu cho những doanh nghiệp muốn có một văn phòng vừa phù hợp với ngân sách, vừa đảm bảo chất lượng dịch vụ, và đem đến nhiều cơ hội hợp tác phát triển.

Tổng quan thị trường cho thuê vp ở Tân Bình hiện này được chia làm 04 phân khúc chính:
– Văn phòng giá rẻ: nằm trong các tòa nhà cho thuê với chất lượng dịch vụ tương đối, chi phí thấp phù hợp với các doanh nghiệp mới thành lập có quy mô nhỏ.
– Văn phòng hạng C: là những tòa nhà đáp ứng đầy đủ dich vụ cho thuê nhưng nằm trong các con đường nhỏ. Phù hợp với các cty có quy mô vừa và nhỏ.
– Văn phòng hạng B: Là những tòa nhà hiện đại, nôị thất sang trọng, chất lượng dich vụ tốt cho nhu cầu khách thuê nhưng còn hạn chế một vài điểm không đủ tiêu chuẩn trở thành văn phòng hạng A.
– Văn phòng hạng A ở Tân Bình hiện tại chỉ có B Etown và Pico Plaza trong khi đó nhu cầu ngày một tăng cao nên ở phân khúc này luôn ở tình trạng “cháy hàng”.
Trong năm 2019 dự án Lacosmo sẽ hoàn thiện các điều kiện để mở bán 400 căn hộ cao cấp của dự án này tọa lạc ở 99 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, quân Tân Bình (cổng sau 350 Hoàng Văn Thụ ), điểm nhấn của dự án là có 150 căn mini shophouse với đầy đủ tiện ích và dich vụ văn phòng loại A với giá chỉ 1 tỷ 8/căn đáp ứng cho nhu cầu mua cho thuê của giới đầu tư. Tuy dự án chưa chính thức mở bán nhưng gần 01 tháng nay thị trường đã rất nhộn nhịp vì số lượng sản phẩm quá ít so với nhu cầu hiện tại của giới đầu tư.


Thông tin liên quan đến dự án lacosmo Tân Bình