Cùng Vung Tau Regency ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam
5 (100%) 2 votes

Thật không thể tin được, cứ tưởng như mơ, vào Những ngày cuối năm 2017 thật trọn vẹn, vỡ òa trong hạnh phúc khi đội tuyển U23 Việt Nam lần đầu trong lịch sử giành tấm vé tham gia trận bóng đá chung kết U23 Châu Á.

Sự Xúc động, nghẹn ngào, khâm phục, sung sướng hay cảm động đến phát khóc là những tình cảm yêu mến của người dân trên khắp cả nước dành tặng cho những người hùng U23 Việt Nam ngay lúc này.

Cán bộ nhân viên của Vung Tau Regency đã  nghỉ làm để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam, điều này thể hiện tinh thần dân tộc cũng như sự yêu mến tự hào dành cho đội tuyển.

Kết quả của trận đấu bán kết U23 Việt Nam – Qatar không chỉ khiến người hâm mộ trong nước vỡ oà mà còn khiến cộng đồng mạng thế giới phấn khích. Trong khi người hâm mộ đang đổ ra đường ăn mừng chiến thắng đội nhà thì cộng đồng mạng thế giới cũng đang gửi lời chúc mừng đến các cầu thủ. “Các bạn xứng đáng vào chung kết. Các bạn thi đấu quyết tâm hơn và cố gắng mọi điều để giành chiến thắng”, HLV Qatar chia sẻ trong phòng họp báo.

Sự quyết tâm cao độ và tinh thần chiến đấu hết mình của những chiến binh U23 Việt Nam không chỉ mang lại kết quả mong muốn mà còn là bài học cho tất cả chúng ta trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Mọi sự quyết tâm đều mang lại kết quả xứng đáng.

Thật sự tự hào về những cầu thủ trẻ – những người hùng đã làm nên lịch sử bóng đá Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung.

Một lần nữa Toàn thể nhân viên Vung Tau Regency chúc mừng đội tuyển U23 Việt Nam, chúc mừng Việt Nam, chúc đội tuyển giữ vững phong độ để bước vào trận chung kết với năng lượng và đẳng cấp tốt nhất. Chúng ta hoàn toàn có thể nghĩ về 1 trận World Cup có Việt Nam trong tương lại không xa.

Vung tau Regency an mung chien thang U23 Viet Nam Vung tau Regency an mung chien thang U23 Viet Nam
Vung tau Regency an mung chien thang U23 Viet Nam

Bài viết đáng quan Tâm của Vũng Tàu Regency

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *