Dự án căn hộ La Partenza lê Văn Lương Nhà Bè
5 (100%) 2 votes

 La Partenza  – Mình không phải là sale của Khải Minh Land nhưng mình vẫn sẽ nhận xét khách quan cho dự án này.

Giới Thiệu Dự án La Partenza Lê Văn Lương Nhà bè

Dự án La Partenza  do Khải Minh Land (KML) là đơn vị phát triển dự án. Đây là dự án đầu tay sau 11 năm làm thị trường phân phối của Khải Minh Land nên rất cần sự thành công. Nếu dự án làm không tốt, gây mất niềm tin thì Bản thân KML cũng khó triển khai các dự án tiếp theo.

KML là đối tác lớn, uy tín nhiều năm nay cùa các ông lớn trong bất động sản như Vingroup, Khang Điền, Phú Mỹ Hưng, Hưng Lộc Phát và gần đây là GS E & C Hàn Quốc nên dự án làm không xong sẽ là cú phốt lớn.

Dự án căn hộ La Partenza Nhà Bè

Ưu Điểm Dự Án La căn hộ Partenza Nhà Bè

– Nằm trên mặt tiền Lê Văn Lương thuận tiện kết nối tới Phú Mỹ Hưng , trung tâm quận 7.

– Liền kề Gs Zeitgeist (349ha) nên tương lai thừa hưởng toàn bộ tiện ích.

– Ngay mặt tiền sông, mang đến trải nghiệm sống xanh, chan hòa cùng thiên nhiên.

– Mật độ xây dựng chỉ 26%, cđt rất chăm chút cho tiện ích (CLUB HOUSE, Khu vui chơi thiếu nhi, Hồ bơi đại dương, Công viên ven sông, Phố đi bộ,…)

– Cơ sở hạ tầng dần hoàn thiện: mở rộng đường Lê Văn Lương lên 40m, xây dựng cầu Long Kiểng, cầu cây khô nối đường Phạm Hùng Q.8, dự án Hầm chui nút giao thông Nguyễn Văn Linh-Nguyễn Hữu Thọ, tuyến Metro số 4, đường cao tốc Bến Lức- Long Thành.

– Phân khúc giá dự án 1.5- 2.5 tỷ, diện tích nhỏ và vừa >>> dễ mua dễ nhượng lại, hiệu suất cho thuê tốt tại thị trường căn hộ Nhà Bè.

Khuyết điểm dự án Căn Hộ la Partenza Nhà Bè

Căn Hộ La Partenza nằm trên  Đường Lê Văn Lương nhiều đoạn cần nâng nền lên để khắc phục tình trạng ngập ở một vài thời điểm trong năm.

– Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp có thể ảnh hưởng tới tiến độ xây dựng nhưng cũng là thời điểm tốt để chọn mua những căn có vị trí đẹp với giá rẻ.

Pháp lý dự án La Partenza đã Hoàn thiện 90%, đã có Quyết định giao đất, đã có 1/500, Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư, DTM…thiết kế cơ sở và chỉ cò đợi đónng tiền sử dụng đất.

Dự kiến 8/2020 sẽ ký HĐMB , Đơn vị xây dựng phần nền móng là Công ty CP Xây dựng Mekong đang tiến hành thi công và nghiệm thu.

♠ La Partenza Lừa đảo có thật không !

Thông tin Bên Lề 

Từ đầu năm nay đã có thông báo mời họp về việc Thi Công dự án Hầm chui nút giao thông Nguyễn Văn Linh-Nguyễn Hữu Thọ, đã có thông tin hợp nhất chi cục thuế Q.7 Nhà Bè. Điều này đang dần khảng định việc Nhà Bè lên quận hoặc tphcm đang có lộ trình từ từ sáp nhập Nhà bè vào Q.7

Hiện tại dự án đang nhận Booking 30tr tháp Fortuna

Nhìn chung dự án phù hợp với gia đinh trẻ có con nhỏ, những nhà đầu tư trung và dài hạn quan tâm tới tiềm năng phát triển của khu vực nam Sài Gòn.

Tin tức bất động sản liên quan