Dự án căn hộ Bcons Green View Làng Đại Học Dĩ An
5 (100%) 1 vote

Trả lời các thắc mắc về căn hộ Bcons Green View Làng Đại Học Thủ Đức

Dự án Căn hộ Bcons Green View Bigc làng đại học hiện nay đang được khá nhiều khách hàng quan tâm, thu hút lượng lớn khách hàng có nhu cầu mua ở đến tham quan và tham khảo và đang đặt ra khá nhiều câu hỏi tình huống cho thanh Hà. Vì vậy bài viết này Thanh Hà xin thống kê và trả lời một số câu hỏi liên quan đến dự án Bcons Green View.

Khách hàng Nguyễn Quang Hòa thắc mắc  về tiến độ xây dựng dự án Bcons Green View: ( Công tác tại Làng Đại Học Thủ Đức )

Câu hỏi: Thân gửi Thanh Hà tôi dự định mua căn hộ Bcons Green View để ở, Tôi đã tham quan dự án và được tư vấn nhưng hiện nay tôi khá lo lắng về tiến độ của dự án Bcons Green View. Không biết  Hà có thể cho tôi một số thông tin về tiến độ xây dựng của dự án được không?

Trả lời:

Thân gửi anh Hòa, hiện nay các dự án thương hiệu Bcons nói chung,  dự án Bcons Green View nói riêng đang được xây dựng khá tốt, các dự án mà CDT Bcons Triển khai đều đảm bảo và vượt tiến độ.

Dự án được giám sát dòng tiền bởi ngân hàng BIDV, ngân hàng này có trách nhiệm sẽ phong tỏa tài khoản của dự án Bcons Green View và trực tiếp sử dụng tiền của khách hàng đóng vào để thanh toán cho nhà Thầu xây dựng, khi xây dựng đúng tiến độ thì tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản nhà Thầu.

Với những thông tin trên Hà nghĩ anh sẽ tin tưởng hơn về tiến độ dự án Bcons Green View. Hà đã đến và tham quan khá nhiều dự án mà Bcons triển Hà thấy đều thấy xây dựng khá tốt và liên tục.

Chúc anh sẽ ra được quyết định tuyệt vời cho mình và gia đình.


Tham khảo Website chính thống của PKD dự án Bcons 


Khách hàng Trương Hoàng Nam Linh thắc về ngân hàng, thanh toán dự án chung cư Bcons Green View làng đại học:  (Lập trình máy tính cty tại Bình Thạnh )

Chào Hà, hiện nay tôi đã xem dự án căn hộ chung cư Bcons Green View, tôi rất thích dự án này và dự kiến chọn căn hộ 50m2, tổng giá trị khoảng 1.5 tỷ nhưng lại đang vướng về vấn đề tài chính. Hiện nay tôi chỉ có 500 triệu, thu nhập hàng tháng của 2 vợ chồng khoản 22tr/tháng. Do chúng tôi kinh doanh riêng nên không thể chứng minh thu nhập được. Hiện nay tôi cần một phương án tài chính làm thế nào để mua được căn hộ này? Rất mong bạn Hà có thể hỗ trợ giúp gia đình tôi. Trân trọng cảm ơn!

Trả lời:

Thân gửi chị Nam Linh!

Đọc những dòng thư của Chị làm tôi nhớ lại hình ảnh của mình lúc đi mua căn hộ nhưng loay hoay vấn đề tài chính. Sau khi nghiên cứu kỹ dự án Bcons Green View làng đại học, Hà có một giải pháp cho chị như sau:

Hiện nay chị có được 500 triệu. Nếu căn hộ chị mua có giá 1.5 tỷ thì chị cần vay khoảng 1 tỷ. Cái khó của chúng ta là không vay được ngân hàng vì không chứng minh thu nhập được.

Hà có tìm hiểu tất cả các dự án Bcons thì thấy có rất nhiều ngân hàng cung cấp gói tính dụng cho các dự án Bcons

  • BIDV
  • Vietcombank
  • TPBank
  • MBBank
  • Public Bank

Mội ngân hàng có các chính sách cho vay khác nhau, cách tính và duyệt hồ sơ khác nhau, có nhiều ngân hàng rất linh động trong việc giải quyết hồ sơ vay của khách hàng.

Hà nghĩ với CĐT Bcons, các dự án với pháp lý mình bạch, nhiều ngân hàng sẽ có nhiều hướng gỡ rối để cung cấp gói tính dụng đến khách hàng.

Nếu cần thêm thông tin gì thì chị gửi mail hoặc điện thoại trực tiếp cho Hà nhé: Zalo/ Hotline: 0901433269 . Chúc chị và gia đình luôn sức khỏe.

Khách hàng Nguyễn Hoàng Thủ HoanQuản lý Kinh Doanh tại siêu thị BigC Dĩ An so sánh dự án Bcons Green View / Bcons 5 và Opal Boulevard.

Chào anh Hà Gia đình mình có tham khảo dự án Bcons Green View/ Bcons 5, sau khi tìm hiểu các thông tin thì mình khá băn khoăn khi không biết phải chọn dự án này hay dự án căn hộ Opal Opal Boulevard. Mình hiện nay đang làm tại siêu thị BigC Dĩ An, 2 vợ chồng thu nhập khoảng 30 triêu/tháng, mình đang có khoản 700 triệu. Hà có thể hỗ trợ giúp tôi có được sự lựa chọn phù hợp nhé! Tôi và gia đình chân thành cảm ơn!

Trả lời:

Thân gửi chị Hoan!

Chị đưa cho Hà đề bài khá khó, 02 căn hộ này mỗi căn hộ có một lợi thế nhất định: Xét về yếu tố so sánh thì chúng ta cần quan tâm đến các tiêu chí như: Vị trí dự án, môi trường xung quanh, giá bán – phương thức thanh toán, tiến độ dự án, khả năng tăng giá và tiềm năng trong tương lai.

  • Nếu Chị cần nhà ở liền, sớm hơn thì nên chọn Opal Boulevard còn nếu thực sự nhu cầu ở chưa cần thiết thì chị có thể đợi để chọn dự án Bcons Green View.
  • Về thanh toán Bcons Green View sẽ ổn hơn, đặc biệt là khách hàng muốn vay bank
  • Môi trường sống thì cả 2 dự án khá ổn, tiện ích và kết nối tốt
  • về giá bán, Dự án Bcons Green View sẽ cảnh tranh hơn rất nhiều

Hiện nay còn vài câu hỏi nữa Hà sẽ cập nhật để cho anh/chị khách hàng tham khảo thêm để có lựa chọn phù hợp

Anh/chị còn câu hỏi liên quan đến dự án Bcons Green View cần sự hỗ trợ của Hà thì vui lòng gửi câu hỏi về địa chỉ mail: Harry.tuvannhadat@gmailcom

Chúc anh/chị chọn được căn hộ ưng ý!

Phối cảnh dự án căn hộ chung cư Bcons Garden Dĩ An Bình Dương