All Green Vượng Thành Trùng Dương – Vung Tau Regency
5 (100%) 1 vote

Thông tin chi tiết về Chủ đầu tư dự án Vung Tau Regency – Công ty cổ phần All Green Vượng Thành Trùng Dương


Chủ đầu tư dự án Vung Tau Regency là Công ty Cổ phần All Green Vượng Thành Trùng Dương  tại Vũng Tàu, là một doanh nghiệp chuyên đầu tư và phát triển các dự án bất động sản tại thành phố Vũng Tàu. Ra đời trong thời điểm phát triển mạnh mẽ của ngành xây dựng nói riêng và của thời kỳ đất nước hội nhập kinh tế toàn cầu nói chung, Vượng Thành – Trùng Dương  hiểu rõ những thuận lợi và sứ mệnh của mình. Ban lãnh đạo, đội ngũ nhân viên của công ty quyết tâm và khẳng định sẽ tạo ra những sản phẩm bất động sản tiêu chuẩn nhằm “Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống”. Hiện tại, All Green Vượng Thành Trùng Dương  đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực: đầu tư xây dựng, thiết kế, chiến lược, kế hoạch kinh doanh…

  • All Green Vượng Thành – Trùng Dương  gây ấn tượng mạnh nhất với những khách hàng, đối tác chiến lược của mình là mục tiêu trong 10 năm sẽ cung cấp hơn 20 sản phẩm nghỉ dưỡng đến thị trường Vũng Tàu nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung.

Về năng lực của All Green Vượng Thành – Trùng Dương 

  • Hiện tại All Green Vượng Thành – Trùng Dương  thâu tóm hơn 10 quỹ đất với hơn 10 dự án nghỉ dưỡng được triển khai khắp Vũng Tàu, hiện tại đã bàn giao gần 5 dự án bao gồm căn hộ, nhà phố, biệt thự và sản phẩm nghỉ dưỡng.
  • Vượng Thành – Trùng Dương  đã đạt được hàng loạt các thành tựu lớn trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước, điển hình là: Giải thưởng bất động sản Việt Nam, Chứng nhận công trình nhà ở xanh, Giải thưởng bất động sản quốc tế,…
  • Tất cả đã tự minh chứng về uy tín cũng như sự lớn mạnh của Vượng Thành – Trùng Dương

Với tiềm lực tài chính mạnh cũng như uy tín của chủ đầu tư công ty Vượng Thành – Trùng Dương , dự án Vung tau  Regency đang hoàn thành san lấp mặt bằng và hệ thống hạ tầng, dự kiến bàn giao đất nền cho cư dân vào quý I năm 2019.

Tìm hiểu thêm các thông tin liên quan về dự án đất nền biệt thự Vung Tau Regency 

Chủ đầu tư dự án Vung Tau Regency – All Green vượng thành Trùng Dương