Lễ cất nóc dự án căn hộ Hausneo quận 9
5 (100%) 1 vote

THÔNG TIN CHI TIẾT LỄ CẤT NÓC DỰ ÁN CĂN HỘ HAUSNEO QUẬN 9

Vào ngày 29/9/2018, Chủ đầu tư EZ Land Việt Nam, và đại diện các đơn vị phân phối và nhà thầu COFICO đã tổ chức thành công lễ cất nóc công trình Dự án HausNeo Quận 9. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu quá trình triển khai Dự án đã đi được phần lớn chặng đường với sự nỗ lực, quyết tâm của chủ đầu tư và đơn vị thi công.

Dự án Hausneo Được khởi công xây dựng từ tháng 09/2017, đến nay Dự án căn hộ HausNeo đã chính thức hoàn tất thi công phần thô và cất nóc vượt tiến độ. Đây là thành quả cho sự hợp tác giữa EZ Land và COFICO trong việc kiểm soát tiến độ xây dựng và chất lượng của công trình, tạo tiền đề cho các cơ hội hợp tác lâu dài giữa hai bên từ nay về sau.

Tại buổi lễ, Ông Đỗ Ngọc Olivier, Dũng (CEO – EZ Land Việt Nam) đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các Đối tác, Nhà thầu, Khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ Dự án HausNeo trong suốt thời gian qua. Ông cũng không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ các kỹ sư và công nhân đã luôn nỗ lực làm việc ngày đêm để đảm bảo an toàn, chất lượng công trình, vượt tiến độ cam kết.
Đồng thời khẳng định Dự án căn hộ HausNeo sẽ tiếp tục gấp rút hoàn thiện để đưa vào vận hành và bàn giao cho các cư dân trong thời gian sớm nhất, dự kiến Quý III/2019.

Dự án khác đáng quan tâm