Shophouse dự án Bcons Garden Dĩ An Bình Dương
5 (100%) 2 votes

SHOPHOUSE DỰ ÁN BCONS GARDEN VÀ NHƯNG THÔNG TIN LIÊN QUAN


Thời gian gần đây Shophouse dự án Bcons Garden đang được rất nhiều nhà đầu tư có kinh nghiệm hỏi thăm nhắm đến để đầu tư, bởi vì đây là một dự án lớn nằm ở vị trí đẹp có tiềm năng phát triển nhanh chóng và khu dân cư sầm uất hiện hữu
Bcons Garden là dự án mới nhất của chủ đầu tư Bcons,nằm tại vị trí đẹp nhất trung tâm thị xã dĩ an tỉnh bình dương.Được xây dựng trên diện tích hơn 1,6 ha với 4 tòa nhà cung cấp ra thị trường 1776 căn hộ và chỉ có 58 căn shophouse “ Shophouse Bcons Garden

Shophouse dự án Bcons Garden Dĩ An Bình Dương
Shophouse dự án Bcons Garden Dĩ An Bình Dương

Yếu tố nội bật của Shophouse Bcons Garden Dĩ An Bình Dương

Xét về Vị trí dự án Bcons Garden – Shophouse Bcons Garden có lợi thế nhất: 

Vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm nơi đông dân cư nên rất sầm uất và phát triển,và là nơi có nhu cầu mua nhà cao ,nên dự án bcons garden sẽ nhanh chóng được bán hết khi đi vào hoạt động rất đông dân cư nhu cầu mua sắm cao.
Vị trí đi lại thuận tiện nhờ hệ thống giao phát triển hiện đại,gần Chợ,Trường học, bến xe (ga tàu, xe buýt,…) là ưu thế nổi trội của Shophouse Bcons Garden

Chủ đầu tư Bcons “ khác biệt ở chữ tín”

Xuất thân từ công ty xây dựng nên chủ đầu tư Bcons có nhiều kinh nghiệm trong việc đảm bảo chất lượng công trình và tiến độ thi công nhanh chóng và các thiết kế đẹp cho dự án.Minh chứng rõ rệt là hai dự án trước đã thành công vang dội.Tạo lên tiếng tăm và uy tín cho Bcons trên thị trường.

Giá bán và Thanh toán của Bcons Garden và Shophouse Bcons Garden dễ tiếp cận

Giá bán chỉ từ 2 tỷ 4 đến 3 tỷ là bạn đã sở hữu cho mình 1 căn nhiều mặt thông thoáng để đầu tư kinh doanh hoặc cho thuê lại với giá tốt.
Tiến độ thanh toán linh hoạt cho khách hàng trong nhiều lần,ngân hàng hỗ trợ vay vốn 70 % nếu khách hàng có nhu cầu mua trả góp.

Tiềm Năng Lớn Khi Đầu Tư Shophouse dự án Bcons Garden Dĩ An

Số lượng căn shophouse Dự án bcons garden dĩ an hạn chế chỉ có  58 căn phục vụ cho một số lượng rất lớn cư dân của 1776 căn tại dự án bcons garden dĩ an nên nhu cầu mua sắm,ăn uống,vui chơi giải trí là rất cao.
Đầu tư để tự kinh doanh cũng rất hiệu quả vì tiềm năng khách hàng rất lớn,hoặc bạn có thể cho thuê lại thu hồi vốn nhanh chóng dòng tiền cho thuê đều đặn.

Với những ưu điểm lợi thế đó có thể khẳng định rằng đây là cơ hội rất tốt để anh chị đầu tư sở hữu cho mình 1 căn shophouse đẹp để đem lại lợi nhuận nhanh chóng nhất.


Liên Hệ Ngay PKD: 0901433269 để chọn được những căn shophouse đẹp nhất,cam kết có những vị trí đẹp nhất cho quý anh chị lựa chọn.