Tại sao giới nhà giàu lại hay săn lùng biệt thự biển nghỉ dưỡng ?
5 (100%) 2 votes

Không có nhà thành đạt (giới nhà giàu) nào bỏ ra cả chục tỷ đồng để mua cho mình những căn biệt thự chỉ để phục vụ cho nhu cầu giải trí của mình. Tôi nghĩ rằng “mục đích nghỉ dưỡng” chỉ là một yếu tố nhỏ, yếu tố chính đó là mục đích đầu tư. Có rất nhiều bài toán được đưa ra liên quan đến tỷ suất lợi nhuận khi đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng nói chung, Biệt thự biển nói riêng…. kết quả là kênh đầu tư này thực sự có các điểm vượt trội hơn so với các kênh đầu tư khác: Vàng, Ngân hàng tiết kiệm, chứng khoán…. Bạn thân tôi là một Chuyên Viên Tư vấn BĐS cũng thường đưa ra các bảng tính về lãi suất đầu tư để thuyết phục khách hàng. Quý khách hàng quan tâm có thể Liên hệ Hotline/viber/zalo: 0901.433.269, hoặc email: harry.tuvannhadat@gmail.com để cập nhật các bảng tính này.

Thảm khảo thêm thông tin dự án Vũng Tàu Regency (dự án mới sắp được triển khai).

Phối cảnh dự án Regency Vũng Tàu, Villa, condotel
Phối cảnh dự án Regency Vũng Tàu, Villa, condotel

Sau nhiều năm tư vấn BĐS nghỉ dưỡng, tôi cảm thấy rằng đối tượng khách hàng mà tôi thường xuyên tư vấn và lựa chọn mua những căn biệt thự do tôi tư vấn, thường rơi vào độ tuổi từ 50-60.

Tai sao lại như vậy? Có rất nhiều lần tôi đã hỏi và chia sẻ trực tiếp với khách hàng về vấn đề này… đa phần các câu trả lời đều rơi vào các ý sau:

+ Vì ở độ tuổi này đa phần là cần sự yên tĩnh, gần gũi thiên nhiên, chán mùi khói bụi, ồn ào của đô thị. Chủ nhân của các căn biệt thự đươc chia sẻ kỳ nghỉ với đơn vị quản lý.

+ Thường các dự án Biệt thự biển đều có các chính sách cam kết lợi nhuận cố định… khách hàng khi mua không cần phải đau đầu tính toán… có thể nói Đầu tư biệt thựBiển là kênh Đầu tư khá an toàn.

+ Xét về nhiều khía cạnh, tỷ suất lợi nhuận khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có phần cao hơn các kênh đầu tư khác.

+ Chưa kể đến các yếu tố khác: Xu hướng du lịch trong tương lai, xu hướng, định hướng phát triển kinh tế của nhà nước… điều này cũng làm cho BĐS nghỉ dưỡng đươc nhiều nhà đầu tư quan tâm và tìm hiểu.

+ Môt vài yếu tố khách quan khác như: Các kênh đầu tư khác tiềm ẩn nhiều rủi ro và không ổn định, điểh hình như Vàng, Chứng khoán,…

———————————————————-

Bài Viết Liên Quan Vung Tau Regency

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *