Tập đoàn khách sạn Wyndham
5 (100%) 1 vote

Tập đoàn Wyndham là một trong những đơn vị quản lý resort, hotel uy tín hàng đầu trên thế giới. Tiền thân là tập đoàn Cendant Corporation, có trủ sở chính tại Mỹ.

Nhưng con số và danh hiệu chứng minh cho uy tín của Tập đoàn Wyndham  

Theo một khảo sát gần đây của tờ Hotels Magazine tờ báo uy tín hàng đầu trong ngành dịch vụ, Tập đoàn khách sạn Wyndham được bình chọn là chuỗi khách sạn có nhiều khách hàng trung thành nhất, đánh bại nhiều thương hiệu khác như Hilton hay Intercontinental

Wyndham có hơn 42.000 nhân viên trên toàn thế giới. và sở hữu tới 15 thương hiệu trong nhiều lĩnh vực, bao gồm: Tập đoàn khách sạn Wyndham có số lượng khách sạn lớn nhất thế giới, tính đến nay Wyndham có gần 8.000 khách sạn với 783.300 phòng trải rộng trên 74 quốc gia và sáu châu lục.

Năm 2105 Đơn vị quản lý Wyndham  được sếp hạn top 5 những thương hiệu khách sạn đắt giá nhất thế giới cùng sánh ngang các ông lớn trong ngành như: Intercontinental, Novotel, Marriott, Accor, Hilton…

Tập đoàn Wyndham hoạt động trong các lĩnh vực tiêu biểu nào ?

Tập đoàn Wyndham được cho là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trú hoàn hảo nhất thế giới.Nhượng quyền thương mại, sở hữu kỳ nghỉ, cho thuê kỳ nghỉ và trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống các khách sạn cùng thương hiệu.

Tập đoàn khách sạn Wyndham ở Việt Nam như thế nào ?

Hiện tại ở Việt Nam có 3 khách sạn và resort mang thương hiệu Wyndham là khách sạn: Wyndham Gaden phú quốc, Wyndham Legend Halong 5 sao và Dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng.

Và trong thời gian sắp tới tập đoàn khách sạn Wyndham sẽ trở thành đơn vị quản lý của Dự án Wyndham Paradise Cam Ranh. Chính vì sự có mặt của tập đoàn quản lý Wyndham nến  Wyndham Cam Ranh sẻ có mức cam kết lý tượng cho nhà đầu tư.


Bài viết liên quan mới nhất