Thông tin về lễ ra quân dự án Vung Tau Regency
5 (100%) 1 vote

DANH KHÔI VIỆT CHÍNH THỨC RA QUÂN TRIỂN KHAI DỰ ÁN ĐẤT NỀN VUNG TAU REGENCY 

Le ra quan du an dat nen Vung Tau Regency
Le ra quan du an dat nen Vung Tau Regency

Hôm ngày ngày 14/12/2017, tại trung tâm hội nghị Metropole, 216 Lý Chính Thắng, công ty BĐS Danh Khôi Việt chính thức tổ chức lễ ra quân triển khai dự án Đất nền Vung Tau Regency với sự tham gia của chủ đầu tư Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương, các đơn vị sàn liên kết và hơn 250 chuyên viên tư vấn đến từ các đơn vị phân phối.

Chương trình diễn ra với không khí sôi động và tràn đầy năng lượng trong suốt hơn 3 tiếng đồng hồ. Những chiến binh của Vung Tau Regency đã sẵn sàng về chuyên môn cũng như niềm đam mê để chinh phục thành công dự án.

Chương trình tiếp tục là một bước ngoặt đánh dấu những nỗ lực của DKRV trên thị trường BĐS nói chung và BĐS nghỉ dưỡng nói riêng trong năm 2017, đặc biệt sau thành công của dự án Cam Ranh Citygate.

Vung Tau Regency sở hữu vị trí đắc địa – đất vàng đô thị biển, trên trục đường 3/2 thành phố Vũng Tàu, với gần 500m mặt tiền biển, là một khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp hiếm có tại Vũng Tàu, hứa hẹn sẽ tạo nên làn gió tươi mới cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng khu vực, góp phần phát triển hơn nữa thị trường du lịch Vũng Tàu.

Thông tin liên hệ: PKD dự án Vung Tau Regency: Hotline: 0901.433.269

Tác giả: PKD – dự án Vung Tau regency

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *