Vị trí Biệt thự Golf Wyndham Grand Resort và liên kết vùng
5 (100%) 1 vote

Vị trí luôn là giá trị trường tồn của bất kỳ bất động sản nào, vị trí có đẹp hay không dựa trên 4 yếu tố sau: View đẹp, đẳng cấp, tiềm năng phát triển và sự tiện lợi. Một nhà đầu tư thông mình luôn sẵn sàng trả giá cao cho một vị trí tuyệt với

Vị trí dự án Golf Wyndham Grand Resort Cam Ranh được ví như là trái tim của khu đô thị dịch vụ du lịch Kn Paradise Cam Ranh.

Vị trí Golf Wyndham Grand Resort  vô cùng đắc địa tọa lạc ngay trung tâm khu đô thị Kn Paradsie Cam Ranh, ngay trục đường golf link Kn Paradise, bao quanh là quy hoạch các khu giải trí, dịch vụ đẳng cấp…Resort, Condotel, khách sạn, Beach Clup, Quảng trường trung tâm… Mang đến cho cư dân sự đẳng cấp, view nhìn thông thoáng, di chuyển thuận tiện và tiềm năng phát triển bền vững trong tương lai.

Vị trí Biệt thự Golf Wyndham Grand Resort và liên kết vùng

Vị trí dự án Biệt thự Golf Wyndham Grand Resort sở hữu một vị trí hoàn hảo về phong thủy [Tam cận lộ, Nhị cận sơn, Nhất cận hải]. Theo đó, đây là điểm hội tụ sinh khí. Biệt thự Golf Wyndham Grand Cam Ranh thừa hưởng những nét đẹp từ thiên nhiên ban tặng: vườn Quốc Gia Núi Chúa chứa sự đa dạng và phong phú hệ sinh thái của núi rừng, thiên đường nghỉ dưỡng Bãi Dài Cam Ranh nơi có biển xanh trong vắt. Các điệm du lịch vệ tinh: như Bình Ba, Bình Lập, Bình Tiên, Bình Hưng, Hòn Nội, Hòn Ngoạ…à rất phù hợp cho việc phát triển dự án du lịch nghỉ dưỡng và bất động sản nghỉ dưỡng.

Ngoài ra Golf Wyndham Grand Cam Ranh  Với vị trí Nhờ lợi thế đối diện Sân bay quốc tế Cam Ranh một trong những sân bay quốc tế trọng điểm của cả nước, nơi được xem là vị trí chiến lược bậc nhất Khánh Hòa, có vai trò quan trọng trong sự phát triển của Khánh Hòa và cả nước, Biệt thự Wuydham Cam Ranh sẽ thừa hưởng được sự phát triển sôi động và đồng bộ của khu vực Bắc bán đảo Cam Ranh.