Đánh Giá Vị Trí Dự Án Lacosmo Hoàng Văn Thụ Tân Bình
5 (100%) 1 vote

Đánh Giá Vị trí Dự án Căn Hộ và Officetel Lacosmo, Hoàng Văn Thụ, Tân Bình, Hồ Chí Minh – Chủ Đầu tư Phú Gia Hưng.

  • Vị trí dự án Lacosmo tọa lạc ngay mặt tiền Hoàng Văn Thụ, liền kề UBND Quận Tân Bình, ngay giao lộ Út Tịch và Hoàng Văn Thụ.
  • Vì quỹ đất không nhiều, Lacosmo là dự án căn hộ cao cấp DUY NHẤT đươc cấp sổ hồng sở hữu lâu dài. Các dự án khác như Republic Plaza hay Cộng Hòa Garden đều thuộc đất Quốc Phòng và thời gian sở hữu chỉ còn 35 đến 40 năm.
  • Liền kề sân bay lớn nhất nước: Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất, Lacosmo Hoàng Văn Thụ thừa hưởng trọn vẹn giá trị, lợi ích khi xung quanh mọc lên hàng loạt các tiện ích, cơ sở hạ tầng, dịch vụ. Đặc biệt là dịch vụ cho thuê Phòng.
  • Hoàng Văn Thụ là tuyến đường huyết mạch, di chuyển kết nối giao thông cực kỳ thuận tiện khi

⇒  Dự án La Cosmo -> Sân bay Tân Sơn Nhất : 5 phút theo đường Hoàng Văn Thụ

 ⇒ Căn hộ La Cosmo -> Quận 1, Quận 3: 15 phút theo đường bờ kè Hoàng Sa – Trường Sa

⇒  Căn hộ La Cosmo -> Q10, Q11, Q5, Q6 : 10 – 15 phút theo đường Lý Thường Kiệt

  • Cũng nhờ vậy, Bất Động Sản quanh khu vực ảnh hưởng cực lớn. Sài Gòn là vùng kinh tế trọng điểm lớn nhất nước nên nhu cầu về nhà ở, nơi cư trú là không thể đáp ứng đủ.
  • La Cosmo nằm khu vực trung tâm Tân Bình nên hầu như tất cả các tiện ích đều tập trung trong bán kính 3km . Nổi bật trong đó có thể kể ra như :

+ Siêu thị & TTTM : Maximart Cộng Hòa, Pico với Lotte Mart, Vinmark Cộng Hòa, Coop Mart gần bên, CGV Cộng Hòa hay các siêu thị điện máy lớn.

+ Bệnh viện Thống Nhất, BV quốc tế Mekong, bệnh viện FV, Bệnh viện Tâm Đức…

+ Trường cấp 2 – 3 và hàng loạt các trường đại học như Kinh Tế, Tài Chính Marketing, Hồng Bàng, Ngoại Thương, Du lịch Saigon Tourist.

Vị trí dự án căn hộ La Cosmo Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Điểm trừ của vị trí dự án La Cosmo là không hoàn toàn nằm mặt tiền đường mà phải vào trong hẻm . Cư dân phải di chuyển vào bằng hẻm 99 bên phía đường Nguyễn Thái Bình  rộng khoảng 5m. Chủ đầu tư đang thương lượng để mua lại đất của người dân mở rộng hẻm.

Bài Viết khác đáng quan tâm